Picity Sky Park dành gần 50% diện tích phát triển mảng xanh, cảnh quan và nhiều tiện ích khác, với công viên cây xanh, tiện ích mặt nước chiếm hơn 1/3 quỹ đất.

picity sky park

Ngoài giờ học, trẻ em thành phố chơi gì?

Anh/chị có bao giờ tự hỏi vì sao con mình luôn bị dính chặt màn hình của thiết bị điện tử như Ipad, Tivi, Internet, các trò chơi online,…. Ngoài giờ học, trẻ em thích giam mình trong bốn bức tường. Hệ quả dễ thấy là trong lớp học tỷ lệ trẻ em bị béo phì, mắc phải tật khúc xạ ngày càng gia tăng. Ngoài ra, việc dành thời gian cho màn hình điện tử còn ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển của trẻ em.

Với một thành phố đông đúc nhộp nhịp của cuộc sống như TP. Dĩ An, khi “tấc đất tấc vàng”, thì diện tích cây xanh, công viên, khu vui chơi dã ngoại dành cho sinh hoạt cộng đồng của cư dân là điều hiếm hoi đến đáng báo động. Hầu hết các dự án nhà ở được xây dựng, chủ đầu tư luôn tìm mọi cách để tăng mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất lên tối đa (đôi khi là trên cả quy định của các tiêu chuẩn, quy chuẩn) để có hiệu quả sinh lời cao nhất. Người dân mua nhà thì chỉ quan tâm đến giá mà quên đi quyền lợi về không gian sống quan trọng này.

Cho con chơi cùng thiên nhiên với bạn cùng trang lứa?

Vừa qua, Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đã nhấn mạnh tầm quan trọng cho trẻ nhỏ có cơ hội tham gia hàng loạt các hoạt động nhằm phát triển phù hợp, an toàn, trong đó có các hoạt động như: giải trí, thư giãn, đọc sách, kể chuyện, ca hát. Đặc biệt, tổ chức này nhấn mạnh trẻ em cần tránh xa khỏi màn hình, vì đây là yếu tố quan trọng cho việc phát triển nền tảng xã hội, nhận thức và sự sáng tạo của trẻ em.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, vui chơi là công việc của trẻ nhỏ và vui chơi ngoài thiên nhiên là cần thiết cho sự phát triển toàn diện của một đứa trẻ. Khi cha mẹ và các con chơi cùng nhau ngoài trời sẽ cảm thấy hạnh phúc, gắn kết, khỏe mạnh hơn.

Một trong những lợi ích quan trọng hơn nữa của việc vui chơi hòa cùng thiên nhiên là giúp trẻ có cơ hội đưa ra ý kiến, quyết định riêng của mình. Điều đó kích thích việc giải quyết vấn đề và suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, bởi vì không gian ngoài trời thường đa dạng, thông thoáng, không bị gò bó, sắp đặt trong bốn bức tường như không gian trong nhà.

Picity Sky Park – đáp ứng nhu cầu sống xanh, chan hòa thiên nhiên

Hiện nay, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn hiện nay đã có nhiều chủ đầu tư đề cập đến vấn đề đưa thiên nhiên vào môi trường sống, nhưng để hiện thực hóa điều này thì không mấy dự án làm được. Tuy nhiên, tại khu vực phía Đông – Bắc thành phố Dĩ An đã xuất hiện một dự án mà nơi đó hội chủ các chuẩn mực về sống sạch, sống gần gũi thiên nhiên, thuận tiện trong việc di chuyển nhưng lại tách biệt khỏi sự ồn ào và khói bụi. Đó chính là Picity Sky Park.

Dành trọn tâm ý kiến tạo không gian xanh đẹp mắt, tiện nghi tạo thành hệ tiện ích đỉnh cao hoàn chỉnh cho gia chủ cuộc sống đầy thuận tiện và thư giãn mỗi khi trở về với tổ ấm yêu thương. Mỗi cư dân đều được chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần ở mức cao nhất. Dự án Picity Sky Parl bố trí trục kiến trúc hoàn hảo, công năng phù hợp cho từng lứa tuổi, lối sống thời thượng trên tầng cao.

Với tổng diện tích gần 10.611m2, gẩn 50% diện tích dành cho cảnh quang xanh và mặt nước. Tính ra không gian xanh trung bình cho mỗi căn hộ lên đến 25m2/căn, gần tương đương một khu dự án thấp tầng.

ONE LANDSCAPE – đơn vị thiết kế kiến trúc cảnh quan, chia sẻ: “cảnh quan của dự án Picity Sky Park được thiết kế hướng đến tạo lập cuộc sống xanh và bền vững, nơi cư dân có nhiều cơ hội tương tác xã hội nhờ các tiện ích nội khu. Hơn thế nữa, sự đa dạng về hình khối, màu sắc, chất liệu còn kích hoạt các giác quan và hấp dẫn hoạt động trải nghiệm của trẻ em. Thiết kế cũng nhằm tạo ra sự tương phản mạnh mẽ giữa môi trường đô thị ồn ào bên ngoài và một khu dân cư có nhiều màu xanh bên trong.

Tại Picity Sky Park, thế giới vui chơi, hoạt động bổ ích của trẻ em và người lớn bao gồm: 2 khu vực hồ bơi tràn bờ được phân bố đều khắp dự án, trong đó có hồ bơi trung tâm tại tầng 6 và cụm khu vườn hồ bơi sky view tầng 21.

Khu vườn trên không kết hợp hồ bơi Sky View tầng căn hộ 21 Picity Sky Parl
Thác nước làm mát, nơi thư giãn cho cư dân Picity Sky Park

Picity Sky Park như “Một tiểu resort sinh thái đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên”, hay cụ thể hơn là sự định cư cho phép các cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống.

Picty Sky Park – cho từng khoảnh khắc an vui.

Tập đoàn Pi Group – Chủ đầu tư dự án

Hotline: 0888.999.128 (zalo)

Website: picity-sky-park.com

Vị trí dự án: 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *